Google Drive Enterprise

Là các gói Google Workspace Enterprise dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, với bộ nhớ đám mây Google Drive KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng. Lưu trữ tại máy chủ của Google Cloud với tốc độ truy cập nhanh và bảo mật tuyệt đối. Đồng bộ đa nền tảng từ máy tính, laptop, máy tính bảng đến điện thoại thông minh, luôn sẵn sàng khi bạn cần, làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Cách mà nhân viên và các bộ phận trong công ty làm việc và kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi.

Chọn phiên bản Google Drive Enterprise cho doanh nghiệp của bạn

Các gói của Google Workspace Enterprise có giá chỉ từ $20/user/tháng đối với gói Enterprise Standard và $30/user/tháng đối với gói Enterprise Plus. Giá tại Logi đã được quy đổi sang VND và đã bao gồm Thuế và phí.

Enterprise Standard

Giá gốc 6,006,000đ Logi trợ giá 50% chỉ còn
3,003,000đ /user/năm
  • Không Giới Hạn bộ nhớ đám mây cho mỗi người dùng
  • Gmail tên miền doanh nghiệp user@company.com
  • Cuộc họp video có 250 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, phát trực tiếp trong miền có áp dụng công nghệ khử tiếng ồn
  • Tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý nhân viên nâng cao, gồm có Vault và tính năng quản lý thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ 24/7 qua Phone, Mail, Chat

Enterprise Plus

Giá gốc 9,009,000đ Logi trợ giá 50% chỉ còn
4,504,500đ /user/năm
  • Không Giới Hạn bộ nhớ đám mây cho mỗi người dùng
  • Gmail tên miền doanh nghiệp user@company.com
  • Cuộc họp video có 250 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, phát trực tiếp trong miền có áp dụng công nghệ khử tiếng ồn
  • Tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý nhân viên nâng cao, gồm có Vault và tính năng quản lý thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ 24/7 qua Phone, Mail, Chat

Các gói đều bao gồm

Hơn 150 ứng dụng của Google dành cho doanh nghiệp, chỉ có trên Google Workspace. Sử dụng và kết hợp hệ sinh thái ứng dụng của Google tăng năng suất, hiệu quả công việc cho doanh nghiệp của bạn.

Gmail

Tùy chỉnh theo tên miền riêng của doanh nghiệp user@company.com. Tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng cách cấp cho nhân viên một email chuyên nghiệp theo tên miền công ty.

Google Drive

Gấp đôi dung lượng lưu trữ so với tài khoản cá nhân. Lưu trữ mọi dữ liệu, làm việc và chia sẽ file nhanh chóng, đồng bộ đa nền tảng, truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Google Meet

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google, sức chứa tối đa lên đến 250 người tham gia họp cùng lúc.

Google Calendar

Ứng dụng lịch đa nền tảng, nhắc hẹn, nhắc việc, mời họp, tích hợp với Gmail, Drive, Contact, Keep, Task và Meet làm việc nhóm hiệu quả, nhờ đó bạn luôn biết sự kiện nào sắp diễn ra.

Google Docs

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn, không cần có phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc và mọi thay đổi được lưu tự động.

Google Chat

Tích hợp Gmail, giao tiếp với bất cứ đồng nghiệp nào một cách an toàn. Làm việc nhóm, chia sẽ file, giao việc cho nhóm,… chỉ vài thao tác, tăng tính tương tác cho nhân viên của bạn.

Tìm hiểu thêm về mô hình làm việc trong tương lai

Luôn cập nhật các tin bài, sự kiện và nhiều nội dung mới nhất thông qua Logi.

Tìm câu trả lời bạn cần

Các tính năng trong Gmail của Google Workspace bao gồm: Gmail doanh nghiệp tùy chỉnh theo tên miền dạng user@company.com, địa chỉ email nhóm, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, gấp đôi bộ nhớ của Gmail miễn phí, không có quảng cáo và nhiều tính năng khác.

Google cung cấp nhiều gói với các tùy chọn khác nhau phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn gói Google Workspace phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tất nhiên là được. Logi hỗ trợ cài đặt và chuyển dữ liệu miễn phí từ bất cứ máy chủ dịch vụ email tên miền nào về Google Workspace, như: Micorosft 365, Exchange, Zoho, Yandex, Email server,…

Được. Nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng Google Workspace trực tiếp tại Google hoặc tại đại lý khác, và bạn muốn tiết kiệm chi phí khi gia hạn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chuyển đổi để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất về giá.

Không. Khi chuyển đổi từ Google hoặc đại lý khác về Logi, hệ thống Google Workspace của doanh nghiệp bạn vẫn hoạt động bình thường, mọi dữ liệu đều được giữ nguyên, không mất mát, không bị ảnh hưởng.

Có. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng kết hợp 2 hay nhiều gói Google Workspace với nhau để tận dụng được nhiều tính năng nâng cao của các gói cao cấp. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.