Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Công Nghệ Logi (Logi Technology Company Limited) thành lập vào tháng 01 năm 2021, chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm doanh nghiệp.

Tuy là một thương hiệu trẻ, nhưng Logi luôn luôn chủ động nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm và dịch vụ, phục vụ nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của khách hàng trong thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc, đảm bảo sự ổn định và bảo mật.

Tầm nhìn

  • Luôn phấn đấu là đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực lưu trữ điện toán đám mây, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và thỏa mãn cho hàng triệu khách hàng.
  • Luôn tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những công nghệ kỹ thuật mới nhất để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Logi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ công nghệ có giá trị sử dụng thực tiễn, mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng và xã hội. Thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ khách hàng, với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Liên tục đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân sự có thái độ tốt, chuyên môn cao, đam mê, tận tâm, nhiệt huyết, vui vẻ và chuyên nghiệp.

 

Liên tục học tập, nghiên cứu, lao động sáng tạo các giá trị mới, hiệu quả và trí tuệ phục vụ khách hàng.

                                                                                 

Minh bạch trong nội bộ, công khai với khách hàng, trọng chữ tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

                                                                              

Nêu gương đạo đức nghề nghiệp, thực hành đạo đức kinh doanh, tuân thủ pháp luật và thực hiện trách nhiệm xã hội.